Zone out. Episode 01.

Mình vốn không thích ra khỏi nhà, nhà vừa thoải mái tiện nghi lại an toàn, nhưng đôi khi có những địa điểm hấp dẫn quá, cũng đành gác sang một bên sự dễ chịu quen thuộc để tìm kiếm những điều thú vị mới.

Với series, mình mong muốn chia sẻ những địa chỉ tin cậy để bạn yên tâm xao lãng một chút. Vì ngoài kia là cả thế giới.

Tập đầu tiên này mời bạn đến với ̣

Vọc kiên nhẫn và tỉ mỉ, trước là kiên nhẫn với sản phẩm của chính Vọc, (thấy bảo) nghe từng đĩa một để check chất lượng âm thanh; sau là kiên nhẫn với khách hàng, dù khách biết ít mà hỏi nhiều (là mình đây) 😀 Mọi câu hỏi đều được các bạn cố gắng giải đáp, và kể cả nếu bạn chẳng có thắc mắc gì thì ngồi nghe Vọc nói về đĩa hay nhạc cũng vui (dù đôi khi không hiểu gì, nhưng vẫn vui :D)

Không gian tiệm tuy nhỏ nhưng ngăn nắp, bạn có thể ỷ vào sự dễ dãi của chủ tiệm để đào bới bày bừa một chút. Nếu bạn đủ may mắn thì tiệm còn có các bác lớn tuổi cùng những câu chuyện kiểu lớn tuổi nữa, thêm một kiểu vui.

Cô em đi cùng là , trông thơ mà tính hơi cọc, nhưng vẫn thơ 😀

Tuần nào mình cũng nhận được mấy tin nhắn than phiền về hình thể của Miao, nào là em thấp, nào là em chưa thích cái này cái nọ trên người, hmm. Nên đây một bộ ảnh với vài bộ đồ, cùng lời nhắn “Em đẹp lắm!”

Ảnh quảng cáo sản phẩm nên trông ấy thế thôi chứ không gian tiệm dễ chịu lắm. Hãy tin mình *quả quyết*

Lời cảm ơn xin gửi đến:

Location: Vọc Records

Model: Miao

Photographer: Bachnq

MUA: Minh Phạm

Assistant: Chấy

Graphic Designer: Furin Furin

Creative: nhung tran